Wednesday, 07/12/2022 - 11:11|
Cổng thông tin điện tử trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THCS huyện Lục Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban nhân dân xã Đông Cuông, huyện Văn Yên công bố Quyết định thành lập Nhóm trẻ tư thục “Hoa Hồng”.

Ngày 01/11/2022 UBND xã Đông Cuông đã công bố Quyết định thành lập nhóm trẻ tư thục “Hoa Hồng”. Dự lễ công bố có đồng chí Lã Thị Liền - UVBTV Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên, đồng chí Hà Thị Hương Mai-  Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, bí thư, chi bộ trưởng các thôn và nhân dân trên địa bàn xã Đông Cuông.

Nhóm trẻ tư thục “Hoa Hồng” được xây dựng tại xã Đông Cuông  với đội ngũ giáo viên, người chăm sóc trẻ em có đủ sức khỏe, đủ năng lực chịu trách nhiệm dân sự và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em theo quy định. Địa điểm nhóm trẻ được đặt ở vị trí thuận tiện, môi trường giáo dục đfảm bảo.Cơ sở vật chất của nhóm trẻ đã cơ bản bảo đảm các điều kiện tối thiểu như: có đồ chơi an toàn, phù hợp lứa tuổi của trẻ em; có đồ dùng và các thiết bị phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em; có đủ nước uống và nước sinh hoạt cho trẻ em hằng ngày đảm bảo vệ sinh; có phòng vệ sinh và thiết bị phù hợp với trẻ; có tài liệu hướng dẫn thực hiện chăm sóc, giáo dục trẻ theo Chương trình GDMN…Đây là nhóm trẻ tư thục đầu tiên được xây dựng trên địa bàn xã Đông Cuông và là nhóm trẻ tư thục thứ 2  của huyện Văn Yên được thành lập trong năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND xã Đông Cuông đã trao Quyết định thành lập nhóm trẻ tư thục“ Hoa Hồng” cho chủ cơ sở; đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên đã phát biểu, tặng hoa, chúc mừng nhóm nhà trẻ tư thục “ Hoa Hồng”, trong bài phát biểu đồng chí đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND xã Đông Cuông, sự nỗ lực của thành viên nhóm trẻ, đặc biệt là tâm huyết của các cô giáo để thành lập nên nhóm nhà trẻ này. Đồng chí cũng mong muốn, các cô giáo sẽ bằng tấm lòng yêu nghề, mến trẻ để nuôi dưỡng, dạy dỗ trẻ thật tốt, giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện./.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ công bố quyết định thánh lập nhóm trẻ tư thục “Hoa Hồng”, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

Hình ảnh các bé Trường MN Đông Cuông tham gia văn nghệ chào mừng lễ Công bố Quyết định

Đ/c Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch UBND xã Đông Cuông trao Quyết định thành lập nhóm trẻ Hoa Hồng cho chủ Nhóm trẻ

Đ/c Lã Thị Liền – UV BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa, chúc mừng chủ Nhóm trẻ Hoa Hồng

 

Đ/c Hà Thị Hương Mai – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Bùi Thị Hằng chuyên viên PGD&ĐT tặng hoa chúc mừng Nhóm trẻ.

 

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đông Cuông tặng hoa chúc mừng Nhóm trẻ

 

Ban giám hiệu Trường MN Đông Cuông tặng hoa chúc mừng Nhóm trẻ Hoa Hồng

 

Lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy – UBND xã và chủ nhóm trẻ cắt băng khai trương Nhóm trẻ.

Lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy – UBND xã và phụ huynh  thăm quan nhóm trẻ.


Tác giả: Phòng GD mầm non
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan