Thursday, 02/04/2020 - 10:55|

Hội thảo trực tuyến sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học

Thực hiện Công văn số 279/SGD&ĐT-KHTC ngày 09 tháng 4 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái về việc tổ chức Hội thảo sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học

Ngày 13/4/2018, Sở GD&ĐT Yên Bái đã tổ chức buổi “Hội thảo trực tuyến sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học”. Tham dự buổi hội thảo có nhà giáo ưu tú Trần Xuân Hưng - Giám đốc Sở GD&ĐT cùng 09 điểm cầu trong tỉnh và điểm cầu tại Hà Nội.

​Tại buổi Hội thảo, các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đã trình bày các giải pháp giáo dục thông minh trong thời đại công nghiệp 4.0; một số giải pháp sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học.

Hội thảo cũng được nghe các báo cáo và các ý kiến đề xuất từ phía các trường phổ thông, các phòng giáo dục về công tác sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học. Các ý kiến đề xuất tập trung chủ yếu về cơ sở vật chất đầu tư vào thiết bị công nghệ cao; Những thuận lợi, khó khăn và giải pháp cho việc sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học.

Tài liệu Hội thảo sử dụng thiết bị công nghệ cao trong dạy học (https://thietbithinghiem.edu.vn)

Dowload tại đây:  Tai lieu.rar

Thái Anh Admin