Monday, 27/01/2020 - 07:36|

Kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018)

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018), được sự đồng ý của Ban giám hiệu, chiều ngày 20/10/2018 Ban Chấp hành Công đoàn trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Lục Yên đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các nữ CBCNV nhà trường.

Trước hết, phải kể đến hoạt động đọc sách của các em học sinh. Thư viện nhà trường là địa chỉ vàng đón chào các em học sinh đến  đọc những cuấn sách hay về mẹ, về bà nhân ngày 20 tháng 10. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh trong nhà trường.

Không chỉ vậy, tổ KHXH đã  tổ chức hoạt động ngoại khóa Văn học. Đó là sân chơi bổ ích giúp thầy và trò giao lưu tìm hiểu kiến thức văn học, đồng thời  các em học sinh được trải nghiệm sáng tạo làm thơ, đóng đoạn kịch hay về mẹ, về bà và thầy cô.

Để cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20 tháng 10 Công đoàn nhà trường đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ cho CBGVNV và học sinh trong nhà trường. Hoạt động thể thao đã tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe cho các chị em.

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBGVNV, HS nhà trường.

Tác giả: Thái Anh