Friday, 27/11/2020 - 19:09|
Cổng thông tin điện tử trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THCS huyện Lục Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Trấn Yên

Sáng 24/4, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vương Văn Bằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các trường học trên địa bàn huyện Trấn Yên.

Đoàn công tác kiểm tra thực hiện giãn cách trong lớp học tại Trường THPT Lê Quý Đôn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến cùng Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy học của các trường; việc tuân thủ giữ khoảng cách trong dạy và học, việc thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong ngày học đầu tiên tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Trấn Yên, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường TH&THCS Việt Thành. 

Kiểm tra cho thấy, các trường cơ bản đã làm tốt công tác vệ sinh môi trường sạch sẽ, an toàn đón học sinh trở lại học tập. 100% trường  tiến hành phun khử trùng môi trường toàn bộ diện tích nhà trường; bố trí giáo viên phối hợp với nhân viên y tế trực tiếp đo thân nhiệt cho học sinh ngay tại khu vực cổng trường. 

Các lớp học trong những ngày đầu được chia ra để thực hiện giãn cách; 100% học sinh đeo khẩu trang trong trường; các dãy lớp học được bố trí đầy đủ nước rửa tay khô...

Đoàn công tác kiểm tra tại khu nội trú của học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Trấn Yên.

Kiểm tra sổ theo dõi thân nhiệt của các em học sinh ở Trường TH&THCS Việt Thành

Tại các trường đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời đồng chí cũng lưu ý các nhà trường không được chủ quan lơ là, tiếp tục quán triệt học sinh các biện pháp phòng dịch, đặc biệt lưu ý không cho học sinh tập trung đông vào các giờ ra chơi, trong sân trường, trong lớp; duy trì đeo khẩu trang; từ nay đến 29/4, cố gắng duy trì giữ khoảng cách trong lớp học; bố trí đủ nước rửa tay cho học sinh giáo viên; hàng ngày duy trì đo thân nhiệt, phối hợp với y tế kiểm tra thường xuyên...

Thanh Ba


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết