Monday, 21/09/2020 - 16:01|
Cổng thông tin điện tử trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THCS huyện Lục Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra Ứng dụng Công nghệ Thông tin tại Sở Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày 27/02/2019, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã thực hiện công tác kiểm tra Ứng dụng Công nghệ Thông tin tại Sở Giáo dục và Đào tạo. 

Đoàn công tác làm việc tại Sở GD&ĐT chiều 27/02/2019

Đoàn công tác do đồng chí Trần Hùng - Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyển thông làm Trưởng đoàn; các thành viên gồm các đồng chí: Trương Mạnh Cường (Sở TT&TT), Dương Trung Kiên (Sở TT&TT), Lương Việt Cường (Sở Nội vụ), Trịnh Tiến Bình (Sở Tài chính). Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Luyện Hữu Chung - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT và các thành viên Tổ Công nghệ Thông tin Sở GD&ĐT.

Đoàn công tác đã thực hiện việc kiểm tra, rà soát thực tế các hạng mục CNTT tại Sở Giáo dục và Đào tạo, bao gồm: Cơ sở hạ tầng CNTT; Nguồn nhân lực CNTT; Ứng dụng CNTT; Công tác đảm bảo an toàn an ninh mạng; Môi trường chính sách và kinh phí cho ứng dụng CNTT,... 

Các cán bộ kỹ thuật của Đoàn công tác kiểm tra thực trạng ứng dụng CNTT tại Sở GD&ĐT

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trần Hùng - Phó Giám đốc Sở TT&TT đã đánh giá rất cao ứng dụng CNTT của Sở GD&ĐT, các báo cáo của Sở GD&ĐT cũng đã phản ánh đúng với thực trạng ứng dụng CNTT của đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Luyện Hữu Chung - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cũng đã khẳng định, trong suốt 7 năm qua, việc ứng dụng CNTT của Sở GD&ĐT Yên Bái đã được Bộ GD&ĐT đánh giá rất cao. Cũng nhân dịp này, đồng chí đề nghị Sở TT&TT tiếp tục có các lớp bồi dưỡng cho cán bộ kiêm nhiệm về CNTT của các cơ quan, đơn vị; Tổ chức Hội thảo, trao đổi kinh nghiệm và tham quan các mô hình điển hình về ứng dụng CNTT; Tổ chức tập huấn về công tác bảo mật, kỹ năng an toàn thông tin cho cán bộ kiêm nhiệm CNTT./.

 


Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan